เมื่อบัญชีของคุณถูกลบแล้ว การสมัครของคุณจะถูกยกเลิกและเราจะลบข้อมูลทั้งหมดของคุณจากเซิร์ฟเวอร์ของเรา รวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียงลิงก์ ข้อมูลการรับส่งข้อมูล พิกเซล และข้อมูลที่เกี่ยวข้องอื่นๆ ทั้งหมด
เมื่อบัญชีของคุณถูกลบแล้ว การสมัครของคุณจะถูกยกเลิกและเราจะลบข้อมูลทั้งหมดของคุณจากเซิร์ฟเวอร์ของเรา รวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียงลิงก์ ข้อมูลการรับส่งข้อมูล พิกเซล และข้อมูลที่เกี่ยวข้องอื่นๆ ทั้งหมด