How can we help you?

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อฉันลบบัญชีของฉัน?

Last updated on November 07, 2025

เมื่อบัญชีของคุณถูกลบแล้ว การสมัครของคุณจะถูกยกเลิกและเราจะลบข้อมูลทั้งหมดของคุณจากเซิร์ฟเวอร์ของเรา รวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียงลิงก์ ข้อมูลการรับส่งข้อมูล พิกเซล และข้อมูลที่เกี่ยวข้องอื่นๆ ทั้งหมด

Did not answer your question?
Contact us